Bộ sưu tập mẫu nhãn mác đẹp theo lĩnh vực

in-nhan-do-dung-thiet-bi-xe.jpg (325 KB)

In nhãn đồ sử dụng, vũ trang xe

in-nhan-do-gia-dung-tai-hanoi.jpg (259 KB)

In nhãn đồ gia dụng

in-nhan-do-uong-tai-ha-noi.jpg (220 KB)In nhãn đồ uống

in-nhan-rau-cu-qua.jpg (404 KB)In nhãn rau củ trái

chất liệu in nhãn mác

Nhãn mác thông thường được gia công từ các nguyên liệu phổ biến như:

 • Giấy: Giấy bóng trắng (decal) là nguyên liệu được triển khai làm nhãn mác phổ biến nhất bây giờ, mặt sau giấy có chứa chất nhựa dính giúp cố định tem nhãn.
 • Nhựa PP: Đây là vật liệu làm tem nhãn có kĩ năng chịu nhiệt lên tới 80 độ C và độ dày khoảng 0.076 mm, màu trắng và mặt sau có 1 lớp kết dính khẳng định.
 • Nhựa Polyester: Đây là chất liệu in tem nhãn có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt lên đến 132 độ C, độ dày khoảng 0.076 mm, màu trắng, có chất kết dính mặt sau rất khẳng định. Trong khi, chất liệu này cũng có kĩ năng kháng được 1 số chất hóa học từ dầu hoặc dung môi nhẹ.
 • Nhựa Vinyl dễ vỡ: Đây là chất liệu rất dễ vỡ thành các mảnh nhỏ lúc bóc ra, màu trắng và có kĩ năng kết dính cao. Nhãn mác loại này thường được triển khai để in tem bảo hành, mã vạch.
 • Polyester mạ kim loại: Đây là nguyên liệu có dạng giấy bạc mờ cùng độ dày 0.005 mm, kỹ năng chịu nhiệt và hóa chất tốt.

Nhãn mác đóng tính năng như thế nào?

Nhãn mác đóng tính năng vô cùng quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu item đến với khách hàng. Một vật phẩm sở hữu tem nhãn đẹp, chuyên nghiệp sẽ mang lại tác dụng hữu ích sau:

 • thành lập thương hiệu tốt: item có thương hiệu sẽ thu được lòng tin và để lại cảm xúc tốt đối cùng đối tác. Đồng thời, nhãn mác đẹp cũng giúp tăng độ nhận diện thương hiệu một cách tác dụng.
 • Truyền tải thông tin: Nhãn mác vật phẩm chứa vừa đủ chủ đề như: Tên vật phẩm, cộng sự, chức năng, công dụng, đề tài nhà sản xuất, ngày sản xuất, hạn áp dụng,…sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi thực hiện. Đồng thời, người sử dụng cũng có thể nắm được đầy đủ các nội dung nhưng Công ty muốn truyền tải.
 • tăng thêm tác dụng marketing: Đây được xem là một tranh bị bí mật trong kinh doanh, các thương hiệu hàng đầu luôn có tem nhãn trên mỗi vật phẩm. Chia sẻ một cách cụ thể, nhãn mác bắt mắt sẽ giúp giới thiệu, quảng bá item tới khách hàng một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí quảng cáo một cách công hiệu.

Sẽ như thế nào nếu vật phẩm không có tem nhãn?

Đây là một số tác hại nếu item của bản không có toàn vẹn tem nhãn:

 • item không cho phép lưu hành

Nghị định 43/2017/NĐ-CP lao lý mọi thứ các hàng hóa lưu thông trên thị trường Việt Nam bắt buộc phải có tem nhãn. Chính vì vậy, nếu các item đang lưu hành nhưng mà không có nhãn mác thì chứng tỏ là vật phẩm không cam kết chất lượng và không đáp ứng được đòi hỏi căn bản trong kinh doanh.

 • Không tạo được lòng tin cho khách hàng

sản phẩm không có toàn diện nội dung về thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, nhà sản xuất,… đều làm cho khách hàng không tin yêu và không an tâm khi triển khai.

 • Khó xúc tiến thương mại

vật phẩm không có tem nhãn sẽ khiến cho cơ sở sản xuất, Công ty chạm mặt gian truân lúc giới thiệu, quảng bá thương hiệu, vật phẩm như thế đến bạn hàng. Do đó, người tiêu dùng sẽ không có cảm xúc cùng item đó.

Nên chọn lựa cách thức in nhãn mác nào?

Hiện trên thị trường có nhiều cách thức in tem nhãn sản phẩm, việc chọn được phương pháp in phù hợp sẽ giúp tiêu chuẩn tem nhãn tốt nhất và giá tiền phù hợp. Trong các cách thức in nhãn mác hiện nay thì in Flexo là phương pháp tiên tiến hàng đầu thích hợp với nhiều chất liệu nhãn mác lẫn sản phẩm, in dễ dàng, tiết kiệm thời điểm và kết quả quảng cáo tốt.

số lượng mỗi lần đặt in sẽ tổn hại rất nhiều nhất tới việc bạn nên chọn cách thức in nào là thích hợp. In tem nhãn hàm lượng ít, kích cỡ nhỏ dại thi in tờ phẳng trên công nghệ kỹ thuật số, rất nhiều hơn thì offset nhiều hơn nữa cần dạng cuộn thì dùng Flexo phối hợp với in Uv để tạo hiệu ứng cho tem nhãn thêm bắt mắt.

Không giống như các cách thức in kỹ thuật số, in UV, offset,… thành phẩm in là những mẫu tem dạng tờ hoặc phẳng. Chính vì như vậy, việc dán nhãn mác lên item thông thường thực hiện phương pháp thủ công và khá tốn thời điểm. Tuy nhiên, phương pháp in Flexo sẽ triển khai cách dán nhãn tự động nên rất tiện lợi.

In Flexo cho ra thành phẩm là những cuộn tem thích hợp thực hiện cho việc in bao bì số lượng lớn, tiết kiệm thời gian, giá cả và công sức một cách hiệu quả.

xem xét lúc in nhãn mác

Dưới đây là 1 vài lưu ý lúc in tem nhãn mà you cần biết:

 • kích cỡ nhãn mác: Không có pháp luật về kích cỡ tem nhãn, tuy vậy cần thiết kế tem nhãn có kích cỡ bắt mắt, vừa mắt và chứa toàn diện các thông tin không thể thiếu, kích thước chữ phù hợp, dễ đọc và tiếp nhận thông tin.
 • Màu sắc nhãn mác: Màu sắc của nhãn mác thường được người thiết kế lựa chọn theo gam màu nội dung của vật phẩm. Tuy nhiên, màu sắc cần phải đáp ứng được yêu cầu là làm rõ tín hiệu nhãn hàng cần truyền tải, hài hòa và gây ấn tượng cho người sử dụng.
 • đề tài nhãn mác: chủ đề in trên nhãn mác cần hoàn toản các nội dung không thể thiếu như: Tên item, đề tài Công ty, nguồn gốc hàng hóa, chỉ dẫn thực hiện, ngày sản xuất, hạn thực hiện,…

Bộ sưu tập mẫu nhãn mác đẹp theo ngành nghề:

Trên đây là bộ sưu tập mẫu nhãn mác đẹp theo lĩnh vực được rất nhiều người mến mộ, mong muốn bạn đã chọn được cho mình mẫu nhãn mác phù hợp với sản phẩm và mục đích triển khai. Mọi nhu cầu về in ấn tem nhãn vui vẻ liên hệ:

doanh nghiệp TNHH sản xuất VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng gia công: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN