Bí quyết chọn lựa giấy in catalog vừa bắt mắt lại rẻ

giấy in catalog-1

Để catalog đem lại công hiệu cao trong kinh doanh thì bên cạnh việc design đổi mới, cảm giác, kích cỡ hợp lý, sản xuất cẩn thận thì vật liệu giấy cũng là một nhân tố quan trọng. Lựa chọn loại giấy thích hợp, tốt không chỉ đem lại sự bền bắt mắt cho ấn phẩm mà còn tiết kiệm đáng kểGiá in catalogue.

giấy in catalog-2

Có rất nhiều năm kinh nghiệm trong in catalogue,Rubee xin tư vấn bạn cách chọn lựa giấy in catalog vừa bắt mắt, rẻ lại cho chất lượng cao.

Giống như in lịch, in tờ rơi…, in catalog cũng được áp dụng trên nhiều loại giấy khác biệt. Tuy nhiên, không phải loại giấy nào cũng thích hợp, rẻ nhưng mà lại tiêu chuẩn. Để giúp đối tác sự lựa chọn được loại giấy in catalogue tốt, chúng tôi sẽ chỉ một số loại giấy thông dụng. Hy vọng bạn sẽ có 1 quyết định đúng đắn, thích hợp cùng nhu cầu.

giấy in catalog-3

Giấy Couches

Luôn luôn hình thành trước tiên trong các lựa chọn in ấn, giấy couches được xem là chất liệu thông dụng và thường dùng nhất. Loại giấy này được chọn lựa bởi vì chất lượng, độ bền bắt mắt, chi phí có lí.

Đặc tính của giấy couches:

  • Bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng
  • Độ cứng cao và chắc cho hiệu ứng hoàn hảo và phù hợp với nhiều công nghệ in
  • Bám mực tốt, hấp thụ mực đều.
  • Độ phản quang, bắt sáng cao.

Giấy Bristol

không chỉ dùng để in tờ rơi tiêu chuẩn cao, in lịch đẹp… giấy Bristol còn hay được sử dụng để in catalogue. Giấy Bristol là loại giấy bìa (board) không tráng phủ (uncoated) nhưng mà tráng láng 2 mặt trắng cho in ấn đạt hiệu ứng cao

Đặc tính của giấy Bristol

  • Bề mặt giấy được cán láng hoàn thiện nên hơi bóng, mịn,
  • kỹ năng bám mực tốt
  • Khá phù hợp cho in offset.
  • Bristol có 2 loại: Bristol láng nhẵn mịn thích hợp cho bút và mực in và Bristol sần phù hợp cho bút chì, phấn, than.

Giấy mỹ thụât

Nếu item của bạn đề nghị độ chính sác về màu sắc và độ nét của image thì nên in trên giấy Couches hoặc Bristol. Còn nếu you chú trọng tới sự sang trọng của catalog thì nên in trên giấy Mỹ thuật. Giấy này có rất nhiều loại khác biệt như là láng bóng, sù xì, đường gân, … Giấy Mỹ Thuật mặc dầu không rẻ nhưng mà bù lại thẩm mĩ và giá trị của catalogue sẽ được nâng lên rất nhiều.

chính vì thế,in catalog có nhiều chất liệu giấy không giống nhau. Tùy thuộc vào kinh phí, mục đích, tiềm lực của company cũng như là điểm mạng của các loại giấy nhưng dễ dàngchọn loại phù hợp.

doanh nghiệp TNHH sản xuất VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng gia công: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN