6 Bước phác thảo lịch với phần mềm Calendar Painter

thiết kế lịch

Calendar Painter là ứng dụng design lịch miễn phí. Cùng ứng dụng này, you hoàn toàn có thể tự design lịch để giảm 1 phần giá bán khi tìm đến các dịch vụ in lịch.

Vậy design lịch bằng phần mềm Calendar Painter như thế nào? Sau đây, chúng tôi xin chỉ dẫn từng bước để you có được một mẫu design như là ý:

Trước khi tiến hành quy trình phác thảo lịch, bạn cần tải phần mềm Calendar Painter về máy và sẵn sàng những hình ảnh để đưa vào lịch. You nên chọn lựa những bức ảnh có dung lượng > 500kb để cho tiêu chuẩn in được sắc nét. Và hiện nay chúng ta sẽ khởi đầu quy trình lên ý tưởng lịch như sau:

Bước một. Mở ứng dụng vào Configuration và triển khai các tùy chọn

thiết kế lịch-1

Trong phần này you sẽ đặt tiêu đề cho tấm lịch của mình (Title),chọn năm (Year),loại lịch (1 tháng, 3 tháng, 12 tháng – ‘Calendar Type’),chọn ngày đầu tuần (First day of week). Tiếp tới các you Vào Orientation chọn Portrait – loại đứng hay Landscape – nằm ngang.

Bước 2: Chèn hình ảnh của mình vào tấm lịch

Các bạn click chọn tháng kết thúc rồi nhấn vào Open Picture, chọn nơi chứa bức ảnh mà bạn muốn làm lịch. Bạn có thể thay đổi màu sắc của tháng tùy thích (Select Frame Color).

thiết kế lịch 2

Bước 3. Phần này you có thể chỉnh lại ngày, tháng theo tiếng Việt

you chỉ cần nhấp chọn vào ngày hoặc tháng nào như thế rồi nhấn vào nút Edit month name (sửa tên tháng),Edit day name (sửa tên ngày) để triển khai.

thiết kế lịch-3

Bước 4&5: Chèn những ngày tháng đặc biệt

Bước này cho phép you chèn những ngày tháng đặc biệt nào đó vào trong lịch như là nghỉ hè, nghỉ tết, sinh nhật…

thiết kế lịch 4

Bước 6: Xác lập các thông số của lịch

Phần này cho phép bạn xác lập các thông số in lịch như là thay đổi kích cỡ ảnh, giữ nguyên kích cỡ ảnh, hiện ô lưới trong ngày tháng, xem thử hiệu quả trước lúc in…

thiết kế lịch-5

BÀI VIẾT LIÊN QUAN