4 Lý do khiến decal trở nên cần thiết đối với Công ty

Các nguyên liệu làm tem nhãn decal trong in ấn

Decal nhựa trong suốt

Decal nhựa
Decal nhựa

Là miếng dán có độ bền cao, độ bám dính và chống trầy xước tốt. Tem được in trên chất liệu nhựa, mực in sắc nét. Loại tem này thường được sử dụng trên các loại thủy tinh như bình nước, cốc nước hoặc để trang trí nơi làm việc.

Decal nhựa

Decal nhựa có hai mặt: một mặt nhựa in chủ đề vật phẩm, mặt còn lại được phủ keo tự nhiên. Loại decal này được ứng dụng rộng rãi trong ngành y tế hay sản xuất, khác biệt là vật phẩm tiếp xúc cùng môi trường ẩm mốc như là thủy hải sản, nước uống đóng chai,… như thế là lý do tại sao rất nhiều doanh nghiệp chọn nhãn dán nhựa thay do nhãn dán giấy, mặc dầu giá cao hơn.

Decal decal xi bạc

Decal bạc thường có trong các sản phẩm như là pin máy tính, pin điện thoại, tivi, máy ảnh, tủ lạnh,… Đây là loại decal chuyên dụng được áp dụng trong môi trường nhiệt độ cao. Bên ngoài decal được phủ 1 lớp thiếc sáng bóng, lớp keo có độ bền tốt, khó rách và luôn đi kèm tài năng chịu nhiệt và hóa chất cao.

Decal giấy Kraft

chất liệu của decal giấy kraft có màu nâu nhạt, hơi nhám. Nhãn decal này mang phong cách cổ đại nên thường được triển khai trên hộp trà, hộp cà phê, lọ thủy tinh, vàng tặng… chất liệu giấy Kraft rẻ và thân thiết cùng môi trường nên thường được các doanh nghiệp F&B yêu mến và lựa chọn. Để tiện lợi cho việc đóng gói sản phẩm, các company có thể chọn lựa in decal cuộn.

Tem nhãn decal 7 màu

Nhãn decal 7 màu triển khai màng hologram được in laser. Chủ yếu là màu bạc và có 7 màu sinh ra giống như cầu vồng nên hay còn gọi là tem cầu vồng.

Tem nhãn decal 7 màu
Tem nhãn decal 7 màu

Tem này rất dễ bị hư hỏng lúc có người cố tình mở hộp vật phẩm. Vì vậy người sử dụng có thể hoàn toàn tin cẩn vào những vật phẩm có sử dụng loại tem này. In decal bảy màu được sử dụng chủ yếu cùng các item đồ điện gia dụng, điện tử hay mỹ phẩm.

4 tính năng của decal đối cùng Công ty

Tăng tính thẩm mỹ cho item

Nếu không dán decal, các item đóng chai sẽ không bắt mắt và kém thu hút. Nhãn decal có nhiều màu sắc, hình dạng khác nhau tạo tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm cũng sẽ hấp dẫn rất nhiều khách hàng hơn.

Giúp quảng cáo thương hiệu và item

Decal giúp quảng cáo thương hiệu và sản phẩm
Decal giúp quảng cáo thương hiệu và sản phẩm

Mỗi Công ty, tổ chức đều có những phương thức và chiến lược riêng để quảng bá thương hiệu của mình. Thực hiện tem dán trên bao bì vật phẩm có lẽ là cách phổ biến và được tin sử dụng nhất bởi vì tính tiện dụng và giá bán khá thấp. Thông tin vật phẩm với với toàn diện nội dung doanh nghiệp được in trên nhãn mác sẽ giúp nhiều người biết đến thương hiệu hơn trong tiến trình lựa chọn và bình chọn vật phẩm.

Quản lý hàng hóa thuận tiện hơn

Những miếng dán Decal không chỉ có tên thương hiệu hay thông tin vật phẩm nhưng mà nhiều nơi còn in mã vạch của sản phẩm. Đây là công cụ cung cấp đắc lực cho Công ty cũng như là tổ chức quản lý trong việc kiểm soát hàm lượng, Vị trí hàng hóa nhưng mà mình có.

cung ứng nội dung cho người dùng

Decal cung cấp thông tin cho người dùng
Decal cung ứng thông tin cho người sử dụng

lúc item được chất lên kệ và không có nhân sự tư vấn bên cạnh, nhãn decal sẽ đóng chức năng là nhân sự tư vấn. Nó sẽ cung cấp cho đối tác những đề tài cụ thể nhất về vật phẩm như: thành viên, xuất sứ, cũng như là tác dụng của sản phẩm. Chính vì vậy, những nhãn mác này giúp bạn hàng biến thành khách hàng thông cắt và nói lựa chọn phù hợp nhất cho vật phẩm mong muốn.

Lý bởi vì nên triển khai dịch vụ in decal tại Inlayngay.vn

Những chiếc decal tuy nhỏ mà lại có tính năng không bé dại đối với doanh nghiệp gia công kinh doanh. Vì vậy, việc chọn lựa một địa chỉ uy tín để phác thảo và in decal là cực kì không thể thiếu.

Inlayngay.vn là doanh nghiệp in ấn uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm cùng nghề và là đơn vị sản xuất decal cho rất nhiều Công ty tại miền Bắc. Với hệ thống xưởng in có quy mô to cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Chúng tôi cam kết sẽ giúp đối tác có được những item tán thành, bền bắt mắt và sắc nét.

Nếu có nhu cầu phác thảo và in decal hãy liên lạc Inlayngay.vn để được hỗ trợ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN