1 Số bộ lịch hot nhất 2017

bo-lich-hot-nhat-2017-3

Mùa lịch 2017 được xem là mùa cạnh tranh chủ yếu của các loại lịch bloc. Kỳ trước, chúng tôi đã chia sẻ những điểm mới trong lịch bloc 2017 qua bài báo Lịch bloc tiếp tục lên ngôi trong năm 2017. Trong đó, chúng tôi có nhắc tới các bộ lịch bloc đang được nhiều người lưu ý. Thế nhưng, chưa có 1 bài báo cụ thể về các bộ lịch này. Chính vì như vậy, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những điểm mới lạ và đặc sắc của 1 số bộ lịch đang hot trên thương trường

Bộ lịch Truyện Kiều

lich-bloc-len-ngoi-nam-2017

Bộ lịch này ghi lại sự sáng tạo và sáng tạo trong việc in ấn lịch. Trong đó, mỗi tờ lịch có một bức tranh gắn cùng 1 trích đoạn Truyện Kiều của Nguyễn Du. Chính vì như vậy, sẽ có 365 bức tranh trong bộ lịch. Được biết, để vẽ được đủ 365 image bắt mắt và đúng với Truyện Kiều họa sỹ đã phải nghiên cứu và vẽ trong 20 tháng. Điểm khác biệt trong bộ lịch này là hình ảnh của Thúy Kiều, Thúy Vân không phải hình ảnh tiêu thư con nhà giàu; Kiều cũng không mặc trang phục Trung Hoa cổ nhưng là trang phục thuần Việt cùng áo yếm, khăn vấn đầu, đan nguyệt…

Ngoài phần image, bộ lịch còn có vừa đủ 3.254 câu thơ cùng các chú thích phụ thuộc bạn dạng in Từ điển Truyện Kiều của Đào Duy Anh.

Bộ lịch nước nhà gấm vóc

Đặc điểm của bộ lịch này là sự sinh ra của các địa danh nổi tiếng làm nên vẻ bắt mắt của dân tộc. Với với như thế là image đại diện – hoa sen, Loài hoa có vẻ đẹp thuần khiết, thanh cao biểu trưng cho con người Việt.

Bộ lịch Ngày mai rạng rỡ

NgayMai-Tui 37,3x47

với cùng 365 tờ lịch là 365 image bắt mắt được lên ý tưởng tỉ mỉ, tinh tế. Gam màu của bộ lịch là quà – đỏ với mong ước may mắn, tài lộc. Bộ lịch này đánh dấu cho sự bắt đầu của một năm mới an khang phồn thịnh cùng những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống giúp con người có cái nhìn sáng sủa hơn về ngay mai rạng rỡ, đầy dự định.

Bộ lịch Hương sắc Việt Nam

bo-lich-hot-nhat-2017

Bộ lịch này tái hiện toàn vẹn các cảnh sắc Việt Nam từ Bắc chí Nam. Trong đó, có nhiều địa điểm được lọt vào bảng xếp hạng du lịch uy tín trên trái đất.

Bộ lịch Lịch sử Việt Nam

bo-lich-hot-nhat-2017-2

hình ảnh trên cuốn lịch chủ đạo là các tranh vẽ về lịch sử Việt Nam thông qua các quãng thời gian.

Công ty TNHH sản xuất VÀ DỊCH VỤ Rubee

VPGD & Xưởng gia công: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0936 438 238

ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN